Công ty Cổ phần Otran Logistics

29/03/2020 10:22

Otran Logistics (OTL) là công ty  chuyên cung cấp các giải pháp logistics tích hợp cho hàng rời tại thị trường Việt Nam và các nước trong ASEAN bao gồm dịch vụ cảng, dịch vụ kho bãi ngoại quan và kho tổng hợp, dịch vụ vận tải đường thuỷ,  dịch vụ hải quan và dịch vụ tài chính lưu kho.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, năng động và tận tình, chúng tôi luôn cố gắng để mang giải pháp tối ưu làm giảm chi phí và tăng sức cạnh tranh cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mạng lưới đối tác và khách hàng của OTL khắp các các nước và châu lục cùng hệ thống kho bãi của OTL tại các vị trí chiến lược tại cảng các quốc sẽ đem lại giá trị và lợi thế cạnh tranh khác biệt cho các khách hàng của chúng tôi.

 

Với vị trí chiến lược cùng với mạng lưới kho tại 3 miền Bắc – Trung – Nam và mạng lưới các đối tác trên 20 quốc gia, Otran Logistics có thế mạnh và năng lực về logistics, tạo niềm tin và mang lại giá trị cho khách hàng và cổ đông.

  • Hạ tầng kho tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu: diện tích trên 8,3 ha, công suất lên đến 150.000 tấn
  • Hạ tầng kho tại Cái Lân: diện tích là 43.000 m2

Otran Logistics cam kết phát triển và tăng trưởng trên một nền tảng vững chắc, không ngừng tăng cường nguồn lực, tối ưu hóa quy mô, phát huy tối đa sức mạnh tổng hợp và tăng trưởng doanh thu.

Các tin khác