09/07/2020 bởi Admin

Hướng dẫn NĐT tham gia giao dịch Trái phiếu chính phủ tại sở HNX

HƯỚNG DẪN NHÀ ĐẦU TƯ THAM GIA TRÊN THỊ TRƯỜNG GIAO DỊCH THỨ CẤP TRÁI PHIẾU CHÍNH PHỦ TẠI SỞ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN HÀ NỘI (HNX)


 • Giới thiệu dịch vụ Repo, quy trình và ưu điểm của dịch vụ Repo cổ phiếu OTC

  05/06/2020 bởi Admin

  "Repo cổ phiếu là nghiệp vụ mua bán cổ phiếu có kỳ hạn trong đó, khách hàng bán cổ phiếu cho tổ chức tài chính và cam kết mua lại với mức giá và vào thời điểm nhất định trong tương lai theo thỏa thuận với tổ chức tài chính"

 • Làm giàu từ chứng khoán thông qua thị trường OTC

  09/04/2020 bởi Admin

  Chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các cách "Làm giàu từ chứng khoán thông qua thị trường OTC"

 • Lịch sử hình thành và Phát triển thị trường OTC

  07/04/2020 bởi Admin

  Thị trường chứng khoán phi tập trung (Thị trường OTC - over the counter market) là thị trường chứng khoán xuất hiện sớm nhất của sự phát triển và hình thành thị trường chứng khoán và là bộ phận hữu cơ của thị trường chứng khoán.

 • Thị trường OTC là gì? Cổ phiếu OTC là gì? Cách phân loại cổ phiếu OTC như nào?

  07/04/2020 bởi Admin

  Thị trường OTC là gì? Cổ phiếu OTC là gì? Cách phân loại cổ phiếu OTC như nào? Thị trường OTC Việt Nam phát triển ra sao?.. Cùng với hàng loạt các câu hỏi về hoạt động đầu tư chứng khoán sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây của cophieuOTC.com. Cùng theo dõi và đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng bạn nhé!

 • Thị trường OTC là gì?

  14/03/2020 bởi Admin

  Thị trường OTC hay còn gọi là thị trường phi tập trung, là thị trường được tổ chức không dựa vào một mặt bằng giao dịch cố định như thị trường sàn giao dịch (thị trường giao dịch tập trung), mà dựa vào một hệ thống vận hành theo cơ chế chào giá cạnh tranh và thương lượng thông qua sự trợ giúp của các phương tiện thông tin.

Đăng ký
Gọi ngay